SHC Group - Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Nội Địa

Tại sao nên ứng tuyển vào vị trí Kinh Doanh?
 1/ Công việc linh hoạt, giúp cá nhân phát triển các KĨ NĂNG CẦN THIẾT trong cuộc sống (như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đàm phán, kĩ năng ra quyết định,...
 2/ Thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN, chỉ phụ thuộc vào năng lực bản thân. 

AI nên ứng tuyển vào vị trí KINH DOANH?
Bạn thực sự muốn trở lên giàu có? 
Bạn thích thử thách và thay đổi bản thân? 
Thích giao tiếp? Giỏi thuyết phục? 
Bạn kiên trì? Lạc quan? Quyết đoán?
Nếu CÓ những phẩm chất như trên hoặc MUỐN HỌC HỎI và RÈN LUYỆN những tính cách trên, bạn NÊN ứng tuyển vào vị trí KINH DOANH.

Tại sao nên ứng tuyển vào vị trí Kinh Doanh của SHCgroup?
1/ Được đảm bảo thu nhập tương xứng với năng lực
 - THƯƠNG HIỆU của SHCgroup đã được khẳng định trong lĩnh vực khoáng sản đối với thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của SHCgroup đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng, nên việc chào bán hàng sẽ TIẾT KIỆM THỜI GIAN của Nhân viên Kinh doanh.
- Thời gian bắt nhập công việc được nhanh chóng. Các nhân viên mới sẽ được CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi những nhân sự đã có kinh nghiệm lâu năm của Công ty. Ngoài ra, với VĂN HÓA NĂNG ĐỘNG, ĐOÀN KẾT, mỗi một nhân sự trẻ sẽ nhận được sự trợ giúp từ nhóm làm việc và sẽ sẵn sàng giúp đỡ các nhân sự khác cùng phát triển.
- Tại SHCgroup, bạn được HƯỞNG LỢI NHUẬN từ tất cả các đơn hàng bán được, đặc biệt CAO từ đơn hàng đầu tiên. Chế độ tính tỷ lệ lợi nhuận cao, khoa học và minh bạch sẽ giúp Nhân viên Kinh doanh phát huy được hết khả năng của bản thân.
2/ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, làm hết sức, chơi hết mình.
- SHCgroup hiểu rằng, đội ngũ nhân sự trẻ đầy tiềm năng sẽ là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp trong những năm tới. Do đó, Công ty ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRẺ, nhiệt huyết, muốn đóng góp và nhận được khoản thu nhập xứng đáng.
- Nhân sự 9x tại SHCgroup hiện có hơn 30 người và đang tiếp tục được tăng lên. Thành viên trẻ nhất Công ty sinh năm 1999. Môi trường làm việc KHÔNG NHÀN, nhưng vô cùng THÚ VỊ và sẽ phát huy hết KỸ NĂNG mà mỗi nhân sự có.
- Mỗi năm, SHCgroup đều có kế hoạch DU LỊCH TRẢI NGHIỆM cùng nhau để tăng phần gắn kết. Hiện tại, SHCgroup đã đi được gần hết các địa danh du lịch nổi tiếng trong nước như Huế - Đà Nẵng, Tam Cốc – Bích Động, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn,… và có kế hoạch du lịch nước ngoài trong những năm tới.
3/ Được hưởng những lợi ích khác ngoài thu nhập hàng tháng.
    Thưởng lễ Tết
    Lương tháng thứ 13
    Sinh nhật
    Khám chữa bệnh định kỳ
    Thăm hỏi công đoàn vào những dịp đặc biệt?
Hơn cả những điều đó, tại SHCgroup, chúng tôi trao cho bạn cơ hội AN CƯ - LẠC NGHIỆP. Bạn hoàn toàn có thể nhận HỖ TRỢ NHÀ Ở/ CHUNG CƯ khi bạn thực sự xuất sắc và được bình chọn.