ĐÁ-SỎI TRANG TRÍ THI CÔNG ĐÁ RỬA, SỎI RỬA

BÊ TÔNG ĐÁ RỬA LÀ GÌ

Bê tông đá rửa được cấu tạo từ cốt bê tông, kết hợp với các loại đá màu, sỏi màu nổi trên bề mặt. Với khả năng chịu lực và độ bền cao, đá rửa, sỏi rửa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đặc biệt là với những công trình đòi hỏi khả năng chống trơn trượt cao nhưng vẫn phải đảm bảo màu sắc và kiểu dáng phong phú như lối đi bộ, khu vui chơi cho trẻ em hoặc trang trí ngoại thất thì đá rửa, sỏi rửa quả là một lựa chọn đúng đắn.

ƯU ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG ĐÁ RỬA

(1) Khả năng chống trơn trượt

Đối với các hạng mục thi công ngoại thất, khả năng chống trơn trượt nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt. Trong đó, bê tông đá rửa với bề mặt nổi các lớp cốt liệu đá, sỏi có khả năng chống trơn trượt cao.

Ngay cả khi mức độ phơi sáng rất nhỏ thì kết cấu của nền bê tông đá rửa cũng có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt nên bê tông đá rửa là một lựa chọn tối ưu cho sàn hồ bơi - là vị trí có nước đọng, dễ trơn trượt và gây rủi ro cho người đi bơi. Ngoài ra, những hạng mục công trình như vỉa hè hay đường lái xe cũng được ứng dụng thi công bê tông đá rửa rất nhiều.

(2) Thẩm mỹ cao

Bê tông đá rửa được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều loại đá, sỏi với sự đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước, tạo ra sự đa dạng thiết kế, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

(3)Chi phí bảo trì thấp

Theo tiêu chuẩn của bê tông trang trí, bê tông đá rửa, sỏi rửa rất dễ vệ sinh, bảo trì và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì vậy bê tông đá rửa, sỏi rửa thường được ứng dụng cho ngoại thất.

(4) Phù hợp với những nơi có nhiều người đi lại

Một trong những lợi ích chính của việc có một bề mặt bê tông sỏi rửa cốt liệu lộ ra ngoài là độ bền và tuổi thọ vượt trội. Ngoài ra, đá rửa, sỏi rửa còn có độ bám dính tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết và giao thông. 

ỨNG DỤNG

Sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa thích hợp với mọi bề mặt phẳng và đặc biệt phù hợp với không gian ngoài trời. Một vài hạng mục ứng dụng phổ biến có thể kể đến như:

  • Lối đi lại trong công viên.

  • Sân vườn và tiểu cảnh sân vườn.

  • Đường lái xe.

  • Sàn hồ bơi, bể bơi

​​​​​​​

​​​​​​​MUA ĐÁ- SỎI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà chuyên cung cấp các loại đá hạt, sỏi đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, nhiều màu sắc: trắng, đen, vàng, ... phục vụ thi công Granito, đá mài các loại, gạch không nung, bê tông đá rửa, ... và các loại bột đủ màu phục vụ cho thi công granito, tạo hiệu ứng trang trí cao cho nội thất của ngôi nhà bạn. Luôn mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt cho quý khách hàng. Giao hàng và vận chuyển nhanh trên toàn quốc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Ms Trang: 0936.380.698 (SMS/Zalo/Skype)
Email: kdth7@shcgroup.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VoidaSonHa230/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!