Sỏi trang trí sân vườn đẹp mắt, độc lạ và thu hút ?

Bạn đang muốn trang trí sân vườn nhà mình, cải thiện không gian sống, muốn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thư giãn sau 1 ngày dài làm việc mà chưa biết cách trang trí sao cho đẹp?

Bạn chưa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, có số lượng sỏi lớn, màu sắc sỏi bắt mắt, kích thước sỏi đa dạng, đảm bảo chất lượng từng viên sỏi nhỏ nhất? Bạn đã biết đến Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà chưa?

Rải sỏi trang trí sân vườn sao cho đẹp mắt, độc lạ và thu hút?

Bước 1: Lên ý tưởng, thiết kế không gian sân vườn

Bước 2: Đo diện tích sân vườn, bố trí bố cục sân vườn, độ cao cần rải sỏi.

Khối lượng sỏi cần rải khu vườn (M) = Diện tích cần rải (m2) * độ cao (m) * 1.5

Bước 3: Chọn màu sắc, kích cỡ Sỏi

Bước 4: Bắt đầu thi công.

Lưu ý

Đầu tiên, cần vệ sinh khu vườn sạch sẽ. Nếu rải sỏi trên nền đất thì cần có lớp lót bằng lưới phía dưới để có độ dốc thoát nước và hạn chế cỏ mọc lên.

Sân vườn thường được bố trí cây xanh nên chúng ta có thể sắp xếp hoặc trồng cây theo hàng hoặc theo sở thích. Đối với những vườn có những gốc cây to thì ta nên tạo điểm nhấn bằng cách dùng những viên sỏi cuội kích thước 20-50cm tạo vòng tròn bao quanh gốc cây.

Sau khi rải sỏi xong chúng ta kiểm tra lại khu vực rải xem đã đẹp và sỏi bằng phẳng chưa để xử lý, thấy những viên sỏi xấu chúng ta có thể loại bỏ đi.

Cuối cùng, để sỏi trở nên sáng bóng và đẹp thì chúng ta nên phun nước vào sỏi để trôi đi những bụi bẩn cát bám trên bề mặt Sỏi. Chúng ta có thể phun ngày 2-3 lần như: sáng - trưa - tối những lúc tưới cây chúng ta cũng có thể phun.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà là đơn vị hàng đầu cung cấp sỏi trang trí hiện nay, với đội ngũ những người trẻ luôn nắm bắt những xu hướng mới, cập nhập từng ngày theo thời đại. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất đến với quý khách hàng !

Thông tin liên hệ:

Sđt: 090 221 3398 - mr. Hoàng 

Group: Đá sỏi trang trí sân vườn tiểu cảnh

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!