1 KG SỎI BIỂN- BIẾN HÓA TRONG TRANG TRÍ

Nguồn gốc

Sỏi biển hay còn gọi là sỏi ba màu được hình thành từ ngoài tự nhiên, được khai thác tại các bãi biển. Qua quá trình bào mòn trong nhiều năm, sỏi sẽ có các kích thước và hình dạng khác nhau.

Đặc điểm

Hiện tại Công Ty TNHH Đầu tư phát triển quốc tế sơn hà đang cung cấp kích thước sỏi như sau: 2-3mm, 3-4mm, 4-6mm, 6-9mm, 1-2cm, 1.5-2.5 cm, 2-3cm.

Màu sắc: Đen, trắng, vàng, lơ...

Thành phần trong sỏi: SiO2

Đóng bao: 20kg, 50kg

Sản lượng: 1500 tấn/tháng

Một số ý tưởng trong trang trí

Trang trí bể cá

Kích thước phù hợp nhất để trang trí cho bể cá cảnh là cỡ 2-3mm. Có thể kết hợp cùng cỡ 3-4mm thêm đa dạng cho lớp sỏi rải dưới nền bể. Ngoài ra có thể trang trí cùng sỏi cuội thêm bắt mắt.

Trang trí tiểu cảnh

Kích thước sỏi biển đa dạng, tùy vào thiết kế tiểu cảnh, khách hàng lựa chọn cỡ sỏi thích hợp nhất.

Trang trí sân vườn

Loại sỏi thường được sử dụng trang trí sân vườn, lối đi có kích thước 2-3cm. Những thiết kế mang phong cách Nhật Bản hay mô hình biệt thự nhà vườn nên sử dụng các dòng sỏi tự nhiên. Màu bền, không bị phai theo thời gian, thích hợp cho trang trí ngoài trời.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà chuyên cung cấp các loại đá hạt, sỏi đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, nhiều màu sắc phục vụ thi công Granito, trang trí sân vườn, tiểu cảnh.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hài lòng nhất, giá cả ưu đãi nhất. Giao hàng và vận chuyển nhanh trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

Số điện thoại: Ms Trang 0936.380.698 (SMS/Zalo/Skype)
Email: kdth7@shcgroup.vn
Facebook: https://www.facebook.com/soidatrangtri.230

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!