SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỎI TRANG TRÍ CÁC CÔNG TRÌNH, CỬA HÀNG...

      Sỏi trang trí dùng trong các công trình thi công xây dựng, nhà cửa, khu vui chơi...được sản xuất và cung cấp bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sỏi trang trí và cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Qúy đối tác và Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên những công trình, cảnh quan đẹp mắt mang ý nghĩa của riêng từng thiết kế. 

      Mỗi thiết kế đều có sự đột phá, sáng tạo kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu sỏi - đá trang trí cùng cây cối, lối đi, ao cá... Sử dụng Đá sỏi trang trí dưới đôi tay khéo léo của công nhân giúp tạo nên một khung cảnh đơn giản mộc mạc gắn liền với tự nhiên và cũng không thiếu đi điểm nhấn của sự sang trọng hiện đại với công trình.

Địa chỉ cung cấp Sỏi - Đá trang trí sân vườn uy tín trên toàn quốc.

      Công trình trang trí sân vườn, khu tiểu cảnh, ao hồ, bể bơi, resort,... không những mang tính chất làm đẹp cảnh quan không gian mà nó còn mang ý nghĩa lớn truyền tải thông điệp cũng như lời muốn nói của người thiết kế và chủ đầu tư vào công trình đối với cảnh quan đó đồng thời cũng như mang tới sự may mắn, tài phú, khí vận những điều tốt đẹp.

    Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng trong việc lựa chọn Sỏi - Đá trnag trí sao cho chất lượng về màu sắc, kích thước phù hợp với từng thiết kế của công trình. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi - Kim Bảng - Hà Nam

Ms Quỳnh: 0936 454 698

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Website: http://datrangtri.net.vn/

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!