Sơn Hà International 2016

Quá trình phát triển

- Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, cung cấp đá hạt, bột đá CaCO3, Vôi nung CaO, Dolomite, Sỏi trang trí xây dựng… cho Công ty, Nhà máy, doanh nghiệp. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà được thành lập với chức năng: 
- Sản xuất các mặt hàng về Đá Vôi
- Cung cấp các sản phẩm từ Đá Vôi
- Xuất khẩu các mặt hàng công ty sản xuất


- Với đội ngũ kỹ sư sản xuất đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các bộ phận đóng hàng, kinh doanh, kế toán chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, đa dạng kích cỡ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, Quý đối tác qua đó nâng cao uy tín cho Công ty Sơn Hà.

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất, cung cấp các sản phẩm Đá Vôi hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường trong nước và Quốc tế mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi


- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

- Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng Quý khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi


- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sau 3 năm phát triển đã xây dựng đội hình trẻ đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, ham học hỏi.
- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, nhân viên công ty Sơn Hà đã, đang và sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến Quý khách hàng.

Định hướng phát triển của công ty


- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: sản lượng, doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu…

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


Mọi thông tin về xin liên hệ


Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà
Nhà máy 1: KCN Kiện Khê Hà Nam

Nhà máy 2: Núi Mâm Xôi- Kim Bảng- Hà Nam


Điện thoại: 

  • Văn Phòng – 0906.294.998
  • Phòng kinh doanh: 0936.16.26.98
  • Quản lý sản xuất: 0906.252.398
  • Bột đá, đá hạt, thức ăn chăn nuôi: 0936.115.698
  • Vôi, Dolomite, calci, Thủy sản: 0903.288.698

Website: http://shcgroup.vn/

              http://sonhaco.com.vn/

              http://datrangtri.net.vn/

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!