ỨNG DỤNG CỦA SỎI TRONG SẢN XUẤT MÀI GRANITO

    Nhắc đến Sỏi thì ai cũng nghĩ đó là vật thô sơ, không có nét nổi bật, không có điểm đặc trưng mang nét riêng nhưng mọi điều nghĩ trên về sỏi đều sai. Sỏi tuy nhìn thô sơ, mộc mạc, đơn giản nhưng chúng có dấu ấn, nét đẹp riêng như: đa dạng về màu sắc, kích thước, nhiều chủng loại...

     Đối với Sỏi Tự Nhiên có độ nhẵn bóng do nguồn nước bào mòn tạo thành, Sỏi Nhân Tạo có độ nhẵn do được quay trong nhiều giờ mà những vật liệu khác không có. Vì mang những dấu ấn riêng của mình mà ngày nay sỏi như một vật liệu không thể thiếu trong việc trang trí: trang trí quán cafe, trang trí sân vườn, trang trí hồ bơi, trang trí tiểu cảnh hoặc ứng dụng trong Spa giúp mỗi vị khách khi vào được mat-xa bằng Sỏi thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

     Ngoài việc Sỏi dùng trong trang trí thì Sỏi giờ đây còn được ứng dụng trong sản xuất thi công đá mài granito, đá rửa tạo ra những công trình sỏi bằng đá mài, đá rửa mang dấu ấn riêng tuyệt đẹp, tôn lên sự sang trọng, gần gũi với con người mà không mất đi giá trị của Sỏi.

    Những viên sỏi to tự nhiên thì được tuyển chọn, nhặt lọc bằng tay từ những bãi sỏi sông, suối cho ra những viên sỏi đồng đều kích thước, màu sắc. Đối với Sỏi nhân tạo thì từ những viên đá thô được cho vào máy quay, rửa liên tục trong nhiều giờ và đưa ra các sàng để sàng ra các kích thước khác nhau. Còn với Sỏi ba màu tự nhiên đa dạng về màu sắc thì cũng được sàng ra các kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp thị trường.

     SHCGroup chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất sỏi hàng đầu với số lượng lớn hàng nghìn tấn/tháng với hệ thống máy quay sỏi tiên tiến cho ra các sản phẩm Sỏi đa dạng phục vụ thị trường trong và ngoài nước. 

 Hãy liên hệ với SHCGroup chúng tôi để bạn có những công trình tuyệt đẹp số 1:

Ms Quỳnh: 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Website: https://shcgroup.vn/bot-da-ha-nam-1

   

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!