TRANG TRÍ SỎI TỰ NHIÊN MÀU VÀNG TRONG CẢNH QUAN

        Dưới sự thay đổi của cuộc sống, nhu cầu làm đẹp tổ ấm của mọi người ngày càng cao. Không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng như chúng ta đã biết đến, Sỏi hiện đang là vật liệu trang trí đẹp, thu hút thẩm mĩ và còn thuộc danh mục sản phẩm bán chạy nhất của công ty trên thị trường hiện nay.

       Sỏi vàng tự nhiên là loại sỏi có nguồn gốc từ tự nhiên nên màu sắc không bị phai theo thời gian dù phải tiếp xúc với nắng mưa. Chính vì ưu điểm này mà các kỹ sư thiết kế cảnh quan luôn lựa chọn hàng sỏi tự nhiên để tạo hình sông hữu tình, núi hoang dã, hòn non bộ.

Ngoài ra, sỏi cũng được sử dụng để lót lối đi đây là cách vận dụng rất sáng tạo để làm nổi bật cây xanh và che đi phần đất xấu.

Hiện nay, dòng sỏi vàng còn được sử dụng trong việc tạo tiểu cảnh tranh đá trên tường tùy theo từng chủ để mà dùng sỏi nhiều màu hay ít màu để phối tranh tạo hình cho cân đối.

Hoặc bạn có thể sử dụng những viên sỏi cuội vàng cùng với những viên đá to gắn kết ghép chúng lại tạo thành một hồ nước nhân tạo trong không gian sân vườn của gia đình. Đây là giải pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc dài mệt mỏi.

     Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác - sản xuất và phân phối Sỏi vàng tự nhiên ( Sỏi cuội ) trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những mặt hàng đa dạng và lợi ích mà bạn mong muốn cùng sự tư vấn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Hãy để chính bạn là người kiểm nghiệm điều này.

Thông tin liên hệ

Nhà máy khai thác và sản xuất: Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ: Núi Mâm Xôi - Kim Bảng - Thanh Sơn - Hà Nam.

Ms Quỳnh: 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!