TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP BẰNG ĐÁ - SỎI THEO PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG

    Với vô số những màu sắc và kích cỡ khác nhau những viên sỏi, đá cuội xinh xắn sẽ giúp khu vườn trở nên bắt mắt hơn theo những bức tranh nghệ thuật phong cách độc lạ, trang nhã, màu sắc, hoa văn. 

   Với những mảnh sân nhỏ, bạn khéo léo tạo nên một khoảng không gian thiết kế theo hình xoắn ốc với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo từ sỏi nhằm khoe sắc trong căn nhà của bạn.

     Để trang trí cho một khoảng sân nhỏ, bạn nên chọn cách sáng tạo với những đường nét vòng mang lại nét mềm mại cho không gian. Nếu mảnh sân nhà bạn rộng rãi và trồng những loại hoa nhiều màu sắc, bạn hãy gắn những viên sỏi thành họa tiết hoa văn để thêm nét ấn tượng và điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian. 

     Gắn những viên sỏi trắng thành hình trái tim, xung quanh là vòng tròn được gắn bằng sỏi đen, sỏi cuội làm trung tâm của vườn hoa. Để hoàn thiện cho vườn hoa, bạn có thể sử dụng gạch lát theo đường tròn, cách đặt gạch sáng tạo cùng sắc màu ấm áp cùng tone với màu tường đã mang đến sắc màu lãng mạn và dịu dàng cho không gian.


    Tất cả những vật liệu như gạch, sỏi, đá cuội, gốm vỡ... đều được "huy động" để tạo nên những ô vuông ngẫu hứng. Lối đi trong vườn sẽ đẹp cổ kính và rêu phong với cách sáng tạo khéo léo này.

SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA QUÝ CÔNG TY

Thông tin liên hệ

Ms Quỳnh: 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail

website: https://datrangtri.net.vn/tin-tuc

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!