Thư cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đầu tư phát triển Quốc tế Sơn Hà (15/03/2013 - 15/03/2018), thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi: Trần Ngọc Sơn - Giám đốc Công ty xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý của SHC Group, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.

Tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới các phòng ban Công ty Sơn Hà, đã luôn ủng hộ sát cánh, thực hiện chỉ đạo một cách sát sao các định hướng, chiến lược của Công ty trong thời gian qua.
Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể CBNV công ty Sơn Hà – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà SHC ngày càng thịnh vượng và ấm áp tình người.

Đại diện đối tác, khách hàng, đại lý trên toàn quốc đến dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Sơn Hà

Kể từ khi thành lập công ty 5 năm về trước, giai đoạn từ 2013 đến nay có thể nói là khó khăn và thách thức nhất đối với Sơn Hà. Đây cũng là khó khăn chung đối với các doanh nghiệp nước ta, khi mà nền kinh tế rơi vào thời kỳ tăng trưởng chậm kéo dài, dẫn đến hậu quả là sức tiêu thụ trên thị trường ngày càng suy giảm.
 
Đối mặt với những khó khăn như vậy, Sơn Hà vẫn phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đề ra với những kết quả thậm chí trên mức kỳ vọng và đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018, là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
 
Bằng lá thư này, tôi xin được gửi tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý, tập thể cán bộ nhân viên Sơn Hà, lòng biết ơn và trân trọng của chúng tôi đối với sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác quý báu mà các bạn  đã dành cho Sơn Hà.
 
Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo SHC Group xin cam kết:
 
1- Đối với đối tác, khách hàng: SHC sẽ luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến sản phẩm bột đá, đá hạt, vôi nung, dolomite, đá vo tròn với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. SHC sẽ không chỉ đứng vững qua giai đoạn khó khăn, mà còn đạt được mức độ tăng trưởng ngày càng cao và bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Sơn Hà.


 2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của SHC Group- đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của SHC đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập Đoàn Sơn Hà

Cuối thư, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý và toàn thể CBNV Công ty Sơn Hà.
 
Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Giám đốc

Trần Ngọc Sơn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!