SỎI VÀNG, SỎI TRẮNG RẢI SÂN VƯỜN VÀ MỘT SỐ LƯU Ý

Hiện nay, tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các thành phố du lịch, chúng ta đều thấy trang trí bằng sỏi là một xu hướng hiện đại. Nó sẽ tạo ra một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Sỏi trang trí sân vườn thường được sử dụng để rải đường, tạo thành các con đường mòn nhỏ.

Hoặc sỏi có thể sử dụng tạo tranh tường, phân khu, lát vườn…. Quan trọng nhất là khéo léo kết hợp giữa màu sắc, kích thước và phân bố sỏi phù hợp sẽ tạo ra những không gian thực sự hấp dẫn.

Với kích thước đa dạng, sỏi vàng và sỏi trắng tự nhiên hoặc những viên sỏi trắng quay nhân tạo được quay kỹ càng luôn là những lựa chọn vô cùng hợp lý cho sân vườn ngôi nhà của bạn.

Sỏi vàng tự nhiên kích thước 3-5 cm

Sỏi trắng tự nhiên kích thước từ 3 cm

Sỏi trắng quay với độ trắng tinh khiết

Sỏi trang trí cho sân vườn của các nhà liền kề, biệt thự hay các khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thương mại luôn là một trong những nguồn sáng tạo vô tận của mỗi công trình.

Sỏi đẹp, nhưng khi lựa chọn thì chúng ta cần lưu ý là phải lựa chọn được đúng màu sắc, kích thước đảm bảo. Đồng thời, phải đảm bảo vệ sinh những viên sỏi trước và sau khi hoàn thiện công trình.

Một lưu ý vô cùng quan trọng nữa là việc lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín. Với quy mô sản xuất và cung ứng đầy uy tín và chất lượng trong suốt những năm qua, SHCGroup thực sự là một địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin vào vẻ đẹp của mỗi công trình.

Xin vui lòng liên hệ:

Zalo/ SĐT: Ms Giang 0936.162.698

Nhà máy: Công Ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Websitehttps://shcgroup.vn/

Địa chỉ: Núi Mâm Xôi, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatdaCaCO3

Emailkd1.shcgroup@gmail.com

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCVCZpnBP0t81Z1M1qu399_Q

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!