SỎI TỰ NHIÊN DÙNG TRONG TRANG TRÍ SÂN VƯỜN, TIỂU CẢNH, QUÁN CAFE

     Sỏi trang trí (sỏi trang trí sân vườn) là những vật liệu rất gần gũi, quen thuộc với chúng ta. Từ ngàn năm về trước con người đã sử dụng là vật liệu xây dựng nhà ở, các công trình.

     Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, sở thích, thị hiếu và nhu cầu của con người ngày càng cao hơn, nhiều hơn. Thì những viên sỏi trang trí sân vườn là vật liệu vô tri vô giác, qua bàn tay của các nghệ nhân. Chúng đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật trong những ngôi nhà, sân vườn, xung quanh chúng ta.


     Mỗi sáng thức dậy hay những buổi cuối chiều sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn đi bộ, đi dạo xung quanh sân vườn nhà mình hít thở không khí trong lành. Nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ những viên sỏi nhiều màu sắc.

         Bạn có cảm giác cơ thể mình được thoải mái thư giãn. Bàn chân sau cả ngày đi trên những đôi giày, dép trong mùa hè nắng nóng như được mát xa dưới lớp sỏi mát lạnh vậy.

      Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà là đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực sỏi trang trí. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với nhà máy sản xuất hiện đại, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. SHCGroup sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành, mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms Quỳnh: 0936 45 46 98

Gmail: kd11.shcgroup@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!