SỎI TỰ NHIÊN CHO KHU NGHỈ DƯỠNG, SPA, RESORT...

     Sỏi tự nhiên là những viên sỏi đẹp, thô sơ, mộc mạc, giản dị của thiên nhiên được hình thành từ những tảng đá to do sự bào mòn nhiều năm của dòng chảy và sự va chạm với nhau để tạo ra những viên sỏi nhỏ nhiều kích thước, màu sắc khác nhau.

     Với những viên sỏi mang nét đặc trưng của thiên nhiên khi sử dụng trong những khu nghỉ dưỡng, resort, Spa sẽ làm chúng trở nên có sức hút, lạ mắt và đặc biệt làm các khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên.

    Đặc biệt, khi bước vào những căn phòng của khu nghỉ dưỡng điều đầu tiên bạn muốn xem nhất là phòng ngủ. Phòng ngủ thường là không gian khá riêng tư , cần nhiều sự tĩnh lặng, yên bình giúp mọi người nghỉ ngơi được thoải mái hơn. Vì vậy, những viên sỏi được làm thành các khung tranh treo lên tường hoặc ốp những viên sỏi với màu sắc trầm kết hợp cùng ánh sáng dịu nhẹ để góc ngủ nghỉ thêm nét cá tính cùng cảm giác dễ chịu cho mọi người khi sử dụng.

     Ngoài căn phòng ngủ thì phòng tắm có thể nói là không gian được nhiều chú ý bởi phòng tắm là nơi tạo cảm giác sảng khoái, thư thái, mát lành. Để có một phòng tắm đẹp và mang nét riêng thì sự góp phần của sỏi là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng sỏi với màu sắc sáng ốp lên bồn rửa,  ốp lên những bức tường với các hình dạng thiết kế khác nhau tạo nét sang trọng mà còn mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian.

 Mọi thông tin hoặc nhu cầu xin liên hệ:

Công Ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà – Khoáng Sản Sơn Hà 18.

Nhà Máy Sản Xuất: Núi Mâm Xôi – KCN Kiện Khê  - Hà Nam.

Website: https://datrangtri.net.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041434036451

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Zalo / SĐT: 0936.454.698 – 0936.162.698.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!