SỎI TRANG TRÍ QUÁN CAFE MANG NÉT ĐỘC VÀ LẠ

     Ngày nay, sử dụng đá và sỏi trang trí quán cafe sân vườn có nét độc đáo, rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi. Nhờ sự tinh tế của sỏi cùng với con mắt làm nghề của những nhà thiết kế và ý tưởng phong phú đã tạo nên các tác phẩm quán cafe hoàn hảo có những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn, nhưng cũng không mất đi nét đẹp cơ bản của một khu sân vườn thiên nhiên. 

   SHCGroup xin giới thiệu một số hình ảnh quán cafe sân vườn được trang trí bằng đá và sỏi trang trí.

   Sỏi trắng quay trang trí sân vườn quán cafe kết hợp với cây xanh, lá xanh... cùng với những thiết kế xếp thành những hình dạng khác nhau giúp quán hòa vào với cảnh sắc thiên nhiên không khí trong lành tránh xa những bộn bề, khói bụi của xã hội

    Quán Cafe luôn có những không gian yên tĩnh khiến cho người ta có cảm giác thư giãn, quên đi những lo lắng thường nhật. Dù thiết kế không gian mở, bạn cũng cần tạo ra những góc riêng yên tĩnh khi mọi người ghé quán.

     Mỗi một loại đá, sỏi đều mang trong mình một sứ mệnh riêng và một thế mạnh riêng. Mục đích chính là để tô điểm thêm cho quán cafe một sắc màu mới , một không gian mới , mang lại vẻ sang trọng , thoải mái.

    Tuy nhìn cằn cỗi, khô khan là thế nhưng nếu như ta biết tận dụng và biến điểm yếu của nó thành điểm mạnh thì thật là tuyệt vời.

=>> Công Ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà - Khoáng Sản Sơn Hà 18 là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng Sỏi Quay và Sỏi Tự Nhiên với số lượng lớn, quy mô cho các công trình xây dựng, các khu nghỉ dưỡng, khu resort, bể cá, sân chơi - sân vườn...

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Khoáng Sản Sơn Hà 18.

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi - Kim Bảng - Hà Nam

Zalo / SĐT: Ms Quỳnh 0936.454.698

Emailkd11.shcgroup@gmail.com

Websitehttps://datrangtri.net.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100041434036451

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCVCZpnBP0t81Z1M1qu399_Q

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!