SỎI TRANG TRÍ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

    Trong thời kì công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng sỏi trong trang trí ngôi nhà, khu vui chơi, sân trường, công viên... ngày càng được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt là trong xã hội ngày nay trẻ em được quan tâm nhất về sự phát triển thể chất lẫn tư duy.

   Sỏi là sản phẩm được khai thác tự nhiên hoặc được làm từ đá thiên nhiên nên sỏi được coi là sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Sỏi có màu sắc, kích thước đa dạng bề mặt nhẵn nhụi, viên tròn không gây tổn thương đến da của trẻ.

   Vì vậy chúng ta có thể bắt gặp những bãi sỏi ở các khu vui chơi trẻ em. 

 Sỏi ba màu rải nền sân cho các bé vui chơi

    Chơi với Sỏi là cách giải trí tuyệt vời của các bé sau giờ học căng thẳng với các góc chơi vận động sáng tạo ... theo mô hình mới lạ rất Tây.

 Sỏi vàng tự nhiên rải một góc sân chơi

     Chơi với Sỏi kích thích sự phát triển đồng đều của cả hai tay dẫn đến phát triển cân bằng cả hai bán cầu não và tăng khả năng tư duy.

     Chơi với Sỏi cùng các bạn giúp bé rèn luyện kĩ năng xã hội khi bé phải dùng ngôn ngữ diễn đạt điều mình muốn, lắng nghe cũng như nói lên ý tưởng của mình, miêu tả mọi thứ xung quanh và phân chia, xử lý các vấn đề xảy ra.

Sỏi trắng tự nhiên và nhân tạo rải sân chơi

    Chơi với Sỏi giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng học cách thể hiện ý tưởng của mình và cảm thấy tự tin, tự hào khi chơi và hoàn thành những tác phẩm mà mình đã định ra. Chơi sỏi cũng là lúc trẻ học cách lên kế hoạch sắp xếp công việc để hoàn thành tác phẩm của mình.

   Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà là công ty sản xuất Sỏi Nhân Tạo và cung cấp Sỏi Tự Nhiên trên toàn quốc với sản lượng lớn phục vụ các công trình xây dựng, khu vui chơi, quán cafe, resort,...

Thông tin liên hệ:

Zalo/sms: Ms Quỳnh 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Website: http://shcgroup.vn 

               http://sonhaco.com.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!