SỎI TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG GIÁ THÀNH TỐT VÀ ƯA CHUỘNG CÁC NHÀ THẦU

    Hiện nay, xu hướng sử dụng Sỏi trang trí các màu sắc, kích thước để trang trí sân vườn, tiểu cảnh, không gian, gốc cây thay cho các loại gạch ốp lát, đá mảnh thông thường đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên với sự đa dạng về hình dạng, kích thước và đặc tính cũng như các ứng dụng đặc biệt của nó làm cho cách trang trí ngôi nhà trong các công trình, sân vườn trở nên hài hòa, lung linh, hấp dẫn. 

   Với những viên sỏi thô kệch, tưởng chừng như vô giá trị… nhưng nếu bạn biết cách tạo dựng. Biết cách phối hợp nhịp nhàng với nhiều sản phẩm chất liệu khác thì bạn sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mỗi khi khách đến thăm công trình nhà bạn. Dưới đây là khu vườn của ngôi nhà được trang trí bởi ý tưởng kết hợp với màu xanh của cây cảnh phong phú và khả năng sáng tạo cực cao.

     Nếu khéo bố trí, Sỏi trở thành điểm nhấn cho khu vườn trở nên rất sang trọng. Một trong những thế mạnh của Sỏi là khả năng kết hợp với nước, nếu có nước, Sỏi sẽ trở nên có sức sống hơn bao giờ hết, có thể là bể cảnh, cũng có thể là những dòng suối đầy sức sống.

    Cùng sáng kiến sử dụng sỏi để trang trí cảnh quan sân vườn, SHCGroup hi vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ giúp không gian sân vườn đẹp và thu hút hơn. Với một chút biến tấu và ý tưởng phong phú đã tạo nên môi trường sống cùng khoảng không gian hoà mình cùng thiên nhiên.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà – SHCGroup là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng Sỏi Quay đa dạng về kích thước, màu sắc và chuyên cung cấp các mặt hàng Sỏi Tự Nhiên như sỏi cuội, sỏi sông suối, sỏi đen, sỏi vàng, sỏi trắng, sỏi ba màu ….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Zalo / SĐT: Ms Quỳnh 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/soitrangtrikhongg

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!