SỎI QUAY - SỎI NHÂN TẠO LÀ GÌ? SẢN PHẨM ĐÁ - SỎI HOT NHẤT

Sỏi quay - Sỏi nhân tạo là gì?

   Trong những sản phẩm đá sỏi đang tồn tại trên thị trường, không thể không kể đến sản phẩm với cái tên sỏi quay. Sỏi quay chính là loại sỏi được làm bằng máy, có sự ảnh hưởng của máy móc để tạo ta được những viên sỏi có độ bóng, mịn, tròn đẹp.

   Nhu cầu sử dụng sỏi trong thiết kế, thi công, trang trí nhà, sân vườn ngày càng nhiều. Do vậy mà sỏi quay sẽ là sự lựa chọn tối ưu của mọi người. Về cả mẫu mã, màu sắc lẫn chất lượng đều rất đồng đều.

Những màu sắc của sỏi quay nhân tạo

    Vì được sản xuất nên sỏi sẽ có rất nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng được sở thích của khách hàng như màu trắng (gồm trắng sữa, trắng muối), đen, hồng, vàng, xanh rêu, ghi, nâu,...

Làm thế nào để tạo ra được sỏi quay?

    Quy trình làm sỏi quay khá đơn giản. Trước hết chúng ta cần có máy móc, thiết bị chuyên dụng. Tuyển chọn đá nguyên liệu để quay sỏi đúng kích cỡ, chất lượng; lọc rửa đá; kẹp hàm và sáng, quay sỏi bằng lồng quay. Sau đó, sản phẩm được đưa ra băng tải để đến sàng phân loại kích thước. Qua quá trình quay sẽ cho ra những viên sỏi tròn mịn, được sàng lọc kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

    Sỏi quay nhân tạo là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng mong muốn có được sản phẩm sỏi chất lượng cao, màu sắc và kích thước đồng đều. Bởi so với những viên sỏi được nhặt về từ sông suối, biển thì sỏi quay sẽ có chất lượng đồng đều và có sản lượng lớn đáp ứng được những công trình khổng lồ. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua sỏi tự nhiên, sỏi cuội, sỏi biển,.. SHC Group cũng có thể sẵn sàng phục vụ!

   SHC Group tự hào là doanh nghiệp cung cấp đá sỏi cho thiết kế, thi công, làm tiểu cảnh sân vườn, đá rải chậu hoa, bể cá,... hàng đầu Việt Nam!

Tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi tại Website: http://datrangtri.net.vn/

Zalo hỗ trợ khách hàng:

Ms Quỳnh 0936 454 698.

#shcgroup #shc #soinhantao #danhantao #da #soi #dasoi #SOI #datrangtri #soitrangtri

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!