SỎI QUAY - SỎI NHÂN TẠO 

    Ngoài sỏi tự nhiên như sỏi biển, sỏi sông suối thì sỏi quay cũng là một mặt hàng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sỏi nhân tạo, hay còn được gọi là “sỏi quay” , đó là tên gọi bắt nguồn từ đặc điểm sản xuất – dùng những máy quay sỏi để tạo ra sản phẩm.

  Sỏi quay ngày càng đáp ứng được nhu cầu của thị trường nhờ vào tính đa dạng về màu sắc, kích cỡ của sản phẩm và giá thành cạnh tranh so với sỏi tự nhiên.

       

     

     

   Tại SHCgroup, chúng tôi đảm bảo khâu sản xuất đạt chất lượng từ khâu tuyển nguyên liệu đầu vào đúng kích cỡ, chất lượng; lọc rửa đá; kẹp hàm và sàng, quay sỏi theo công nghệ hiện đại. Những viên sỏi đạt tiêu chuẩn sẽ được kiểm soát kĩ lưỡng trước khi đưa lên máy đóng bao tự động, đảm bảo khối lượng cho từng bao hàng. Quá trình sản xuất đồng thời được áp dụng công nghệ, tự động hóa một cách tối đa, nhằm đảm bảo chất lượng chính xác lượng hàng hóa cần đóng.

 

  Việc đóng hàng, vận chuyển hàng hóa cũng được SHCgroup làm chặt chẽ theo tiêu chuẩn, hàng hóa khi bốc lên xe được sắp xếp gọn gàng. Trong quá trình vận chuyển SHCgroup lựa chọn đối tác vận tải uy tín, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đạt chất lượng, số lượng với tốc độ giao hàng nhanh. Khi đóng hàng có thể bốc lên xe theo từng bao/ túi hoặc đóng vào bao jumbo mới cho lên xe tùy theo yêu cầu của khách.

  Để lựa chọn hàng hóa chất lượng, đúng tiêu chuẩn, màu sắc, kích cỡ và ứng dụng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

📞 Ms Quỳnh: 0936.454.698
📩Email: kd11.shcgroup@gmail.com
📱Skype: kd11.shcgroup
🔍Webside: https://shcgroup.vn/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!