SỎI BA MÀU DÙNG CHO BỂ CÁ

  Khi nhà bạn có bể cá mà bạn chưa biết làm cách nào để bể cá của nhà mình trở sinh động hơn trong ngôi nhà và tự đặt ra các câu hỏi?

+ Làm thế nào để bể cá đẹp hơn mà đàn cá trong ngôi nhà của bạn vẫn có thể sinh trưởng, phát triển tốt?  

+ Làm cách nào để bể cá của nhà mình ít thay nước mà nước vẫn trong?

  => Và sau đây, SHC Group sẽ chia sẻ cho mọi người cách trang trí bể cá sao cho đẹp mắt và trả lời những thắc mắc phía trên cùng mọi người nha.

1. Cách trang trí bể cá gồm những công cụ như bể cá, cây cảnh, đèn led, hệ thống lọc, sục khí O2 thì không thể thiếu các viên sỏi nhỏ đa dạng nhiều kích thước

2. Sỏi rải nền bể cá ngoài có vai trò là vật trang trí trong bể cá cảnh thì sỏi còn có nhiều đặc tính hữu dụng, có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cá cũng như các sinh vật thủy sinh khác. Vì thế, Sỏi rải nền bể cá là thứ không thể thiếu trong những bể cá cảnh.

 3. Vai trò của sỏi 3 màu

 – Đối với cá cảnh:

Nếu là loại bể cá cảnh có đáy trần, bạn cần phải thường xuyên thay nước để loại bỏ thức ăn thừa, chất thải của cá, các yếu tố gây độc, nếu không sẽ làm cá bị stress. Nếu trong hồ thủy sinh nhà bạn có chứa sỏi, cá sẽ ít bị stress hơn vì sỏi tạo một môi trường giống tự nhiên nên cá sẽ năng động hơn.

– Đối với cây thủy sinh:

Sỏi là chất nền quan trọng và chỉ đứng sau ánh sáng trong quá trình phát triển của cây. Vậy nên nếu bạn đã quyết định trồng cây thủy sinh trong bể cá, thì bắt buộc phải có sỏi nền. Sỏi sẽ có tác dụng giữ các chất hữu cơ từ thức ăn thừa cũng như chất thải để cung cấp dinh dưỡng cho cây.

– Đối với vi khuẩn có lợi:

Những vi khuẩn có lợi này có vai trò loại bỏ chất thải, thức ăn thừa của cá và các mảnh vụn cây. Nhờ có sỏi, những loại vi khuẩn này sẽ đảm bảo về số lượng, môi trường nước sạch hơn và loại bỏ độc tố hiệu quả. Vì vậy sỏi được ví như máy lọc sinh học, là ngôi nhà cho vi khuẩn có lợi ẩn nấp và rất cần thiết trong bể thủy sinh.

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ: Núi Mâm Xôi-Thanh Sơn-Kim Bảng-Hà Nam 

Ms. Quỳnh: 0936.454.698

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

Website: datrangtri.net.vn

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=6nTYPzAG5-8

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!