QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất

Đá nguyên liệu

     Nguyên liệu đá trắng của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn hà khai thác trực tiếp từ mỏ đá Kiện Khê, Hà Nam được lựa chọn, sàng lọc đạt tiêu chuẩn và vận chuyển về nhà máy. Nguyên liệu đưa về nhà máy kiểm chất lượng. Tất cả các nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ, được công nhân lựa chọn , rửa, xếp, để khô ráo mới nhập kho. Trước khi đưa vào sản xuất, đá nguyên liệu được kiểm tra một lần nữa với sự giám sát trực tiếp của nhân viên vận hành. Các kho chứa đá phải sạch sẽ, không có cát, bụi bẩn để tránh các tạp chất. Đá đủ tiêu chuẩn để sản xuất là đá không có bìa, vỉa, không bám đất , không lẫn tạp chất và kích thước vừa phải.

Quy trình sản xuất

     Sản phẩm bột đá trắng siêu mịn của Công ty Sơn Hà được sản xuất theo quy trình công nghệ sản xuất tự động hiện đại hiện nay, với hệ thống sàng,nghiền theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh cỡ hạt sản phẩm.Nguồn nguyên liệu là đá trắng được khai thác trực tiếp từ mỏ đá Kiện Khê- Hà Nam .Đây là một trong những mỏ đá trắng có chất lượng tốt với hàm lượng CaCO3 >98%.

Uy tín chất lượng

     Công ty luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy công ty liên tục cải tiến trang thiết bị máy móc, quản lý chặt chẽ các công đoạn sản xuất, không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm, kỷ luật. Công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất,từng bước đưa sản phẩm của công ty ngày càng vươn xa, không ngừng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong nước mà còn tiến tới đưa thương hiệu Quốc tế Sơn Hà vươn xa thế giới.