Cách bày trí của Sỏi trong không gian có hồn và sinh động

   Những ý tưởng thiết kế và cách trang trí ứng dụng của Sỏi 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc dùng sỏi để trang trí nhà, làm chậu cây hoặc tấm thảm lót? Thật thú vị đúng không? Hãy cùng Sơn Hà chiêm ngưỡng với những điều mới lạ hoàn toàn với sỏi và đá cuội nhỏ.

   Sỏi đá là vật liệu vốn thuộc Thổ, giữ vai trò chủ đạo trong Ngũ Hành, luôn mang đến cảm giác bền vững, an toàn. Chính vì thế, ngày nay, việc đưa sỏi vào trang trí nhà ở cũng là một điều rất hợp lý.

sỏi trang trí

      Không chỉ được sử dụng trong sân vườn, sân nhà, sân thượng,…các góc cầu thang, giếng trời cũng thường được dùng với sỏi.

 sỏi trang trí tiểu cảnh

     Khi không gian và màu sắc trong nhà ngả về tối, sẫm màu (tĩnh, âm) thì nên chọn sỏi đá có màu sáng để cân bằng.

sỏi trang trí sân vườn

    Thật ngạc nhiên khi bước vào căn bếp cực kì cá tính của gia đình bạn với một lớp sỏi và đá cuội nhỏ, chúng thiên nhiên hoá căn bếp.

sỏi trang trí sân vườn

    Nhà tắm với tường gắn sỏi đá, khá quen thuộc với nhiều nhà biệt thự mang phong cách thiên nhiên, tuy vậy, cách gắn đá vào tường sáng tạo lại mang đến hơi thở mới.

sỏi trang trí

     Khó ai có thể hình dung ra cách trang trí phòng ngủ với hàng trăm viên đá, sỏi lớn nhỏ khác nhau. Chúng vừa mang lại phong thuỷ tốt cho phòng ngủ, lại mang phong cách độc đáo.

sỏi trang trí

    Thảm lót chân bằng những viên sỏi đen hoặc sỏi trắng kết dính lại với nhau, thật tuyệt vời! Chúng mang đến sự mát lạnh cho đôi chân, sự thích thú khi chạm đôi chân trần lên sỏi đá, và quan trọng là chúng có tác dụng massage tốt cho đôi chân cả ngày phải mang giầy và đi lại nơi công sở.

sỏi đen

Hãy sáng tạo với sỏi đá!

    Dùng những viên sỏi có kích cỡ xấp xỉ nhau, có độ tròn nhẵn đẹp, sau đó kết dính chúng lại với nhau tạo thành một thảm nhỏ xinh vừa đủ để dùng làm tấm thảm để lót đĩa thức ăn hoặc trưng bày đồ lên. Đối với các nhà hàng, quán ăn hoặc các biệt thự xa xỉ muốn tạo thu hút mới lạ, độc đáo, hãy thử cách này.

 sỏi đen

    Trong phòng ngủ hoặc phòng khách nhà mình bạn đã bao giờ có những ý tưởng độc đáo như làm sỏi bằng đèn ngủ để găn kết với thiên nhiên chưa? Dưới đây là hình ảnh Sỏi cuội dẹp được gắn với nhau làm chân đèn ngủ. 

sỏi cuội

   Thông tin liên hệ:

SHCGROUP luôn đem lại những thiết kế độc đáo ấn tượng với những nguyên vật liệu Sỏi cao cấp luôn đem lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.

Zalo/sms: Ms Quỳnh - 0936.454.698

Website: http://datrangtri.net.vn - http://shcgroup.vn

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!