Dịch Tả Lợn Châu Phi Chung Tay Vì Một Việt Nam Không Dịch Bệnh

Gần đây, Bệnh Dịch tả lợn Châu Phi đang là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi rút gây ra trên mọi loại lợn (lợn nuôi, lợn cảnh và lợn rừng). Bệnh gây sốt cao, xuất huyết nặng và có thể gây chết 100% số lợn mắc bệnh. Vi rút gây bệnh Dịch tả lợn Châu Phi có sức đề kháng cao với môi trường và đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, buộc phải thiêu hủy trên 1,1 triệu con lợn. Điều này đã dẫn đến tổn thất nghiêm trọng cho bà con và ngành chăn nuôi trên cả nước.

Để ngăn chặn bệnh dịch không lây lan rộng, bà con nên vệ sinh chuồng trại, khử trùng trước và sau khi gia súc bị bệnh cũng như môi trường xung quanh chuồng nuôi, để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến đàn lợn không bị bệnh. Một trong những nguyên liệu vệ sinh,  khử trùng gần gũi nhất mà giá thành rẻ, đó chính là Vôi.

Vậy tại sao Vôi có tác dụng Diệt Khuẩn- Khử Trùng Hiệu Qủa.

Trong Vôi có tính kiềm cao phản ứng hóa học rất mạnh nên có thể dễ dàng diệt các vi sinh vật có hại từ môi trường. Vi khuẩn, vi sinh vật sống, sinh trưởng và phát triển trong môi trường có nồng độ PH ≤5. Chúng không tồn tại trong môi trường có nồng độ PH = 12-13.5 cao. Vì vậy dùng Vôi để vệ sinh, khử trùng là giải pháp tốt nhất giúp bà con.

Về cách sử dụng Vôi, Bà con có thể dùng như sau:

Bà con dùng vôi bột rắc trước cửa ra, vào của các ô chuồng chăn nuôi, rắc trên nền chuồng, sân chuồng, trại, cống rãnh với tỷ lệ trung bình 150-200g/m2.

Ngoài ra, có thể dùng dung dịch vôi pha nước để quét tường chuồng, ô chuồng, máng ăn, dụng cụ chăn nuôi, xung quanh bờ tường khu vực chăn nuôi...

Tuy nhiên, để đạt được Hiệu quả cao nhất thì cách lựa chọn Vôi là rất quan trọng.

Vôi bột của SHCgroup luôn đảm bảo chất lượng được Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn cấp giấy phép lưu hành. Hiện nay SHCgroup đang phối hợp với các công ty lớn, hỗ trợ bà con địa phương dập dịch bằng cách cung cấp Vôi bột chất lượng Cao. Điển hình như tháng 6 vừa qua, SHCgroup phối hợp với Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hỗ trợ bà con Bình Định dập dịch tả lợn. Sắp tới SHCgroup sẽ hỗ trợ giá  cho 10.000 tấn Vôi bột cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và người dân dùng vì mục đích dập dịch chung tay vì một Việt Nam không dịch bệnh.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Hotline: Ms Quỳnh 0936.454.698

              Ms Giang 0936.162.698

              Ms Nhung 0934.689.598

Skype: kd11.shcgroup

Gmail: kd11.shcgroup@gmail.com

Giao hàng cho Cagrill Bình Định.

 

Hàng tại xưởng Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Sơn Hà.Hàng tại Xưởng Sơn Hà.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!