ĐÁ - SỎI NÂU VÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỎI TRANG TRÍ

Sỏi trang trí là vật liệu đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dáng. Sỏi trang trí gồm 2 loại chính: Sỏi Tự NhiênSỏi Nhân Tạo.

  • Sỏi Tự Nhiên là những loại sỏi có nguồn gốc thiên nhiên từ sông, suối, biển có màu sắc phong phú hình dạng tròn do được bào mòn nhiều năm từ dòng nước chảy.
  • Sỏi Nhân Tạo là loại sỏi được lấy từ đá vôi cũng có màu sắc phong phú kích thước đa dạng, hình dáng tròn là do đá được kết hợp với nước quay nhiều giờ trong lồng quay tạo ra viên sỏi tròn cạnh.

==> Đặc biệt Sỏi nhân tạo có một loại sỏi có màu sắc rất đặc trưng là màu nâu cafe (nâu đất) dùng để trang trí rất phổ biến.

  • Màu sắc: màu nâu cafe, nâu đất
  • Kích thước: 02 - 15mm
  • Đóng bao: Đóng bao 20kg có tráng PP/PE hoặc bao 50kg theo yêu cầu khách hàng.
  • Vận chuyển: Bằng container hoặc xe tải theo đường biển và đường phụ thuộc nhu cầu khách hàng.
  • Ứng dụng: Sỏi trang trí không gian nhà ở, gầm cầu thang, sân vườn, lối đi hoặc bắt gặp sỏi trang trí cổng quán cafe, sỏi ghép hình trên tường của quán, khu nghỉ dưỡng resort,…

=> Để tạo ra được những viên Sỏi nhân tạo tròn và đa dạng thì phần lớn là nhờ vào hệ thống máy quay sỏi tiên tiến cùng cơ sở sản xuất uy tín.

SHCGroup với nhiều năm trong lĩnh vực khai thác và sản xuất khoáng sản gồm Đá hạt, Bột đá, Dolomite, Sỏi nhân tạo… luôn tự hào là nơi sản xuất uy tín số I với những sản phẩm chất lượng, an toàn, màu sắc, hình dáng, kích thước đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh Tổng Hợp

Hotline: Ms Quỳnh 0936.45.46.98

Email: Kd11.shcgroup@gmail.com

Webiste: https://shcgroup.vn/ung-dung-cua-bot-da-trong-san-xuat-gach-me

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!