CUNG CẤP SỎI TỰ NHIÊN CHO CÔNG TRÌNH LỚN TẠI VIỆT NAM

    SHCGroup đã đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm kiếm để đưa vào tuyển chọn các loại sỏi tự nhiên đẹp và đa dạng nhất về màu sắc, kích cỡ cho các công trình trang trí bằng đá, sỏi tự nhiên quy mô lớn.

     SHCGroup đã cung cấp sỏi sông nhặt tay, sỏi 3 màu sàng đúng kích cỡ, sỏi và cuội suối tự nhiên cho các khu nghỉ dưỡng lớn tại Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc cho các nhà thầu như Kiến Vàng, Thanh An...

 

     Để có những viên sỏi tự nhiên đẹp nhất tới các công trình hạng sang như trang trí khách sạn, resort, biệt thự, sân vườn,...Điều đầu tiên phải làm là xin giấy phép khai thác trong đúng khu vực và hạn chế số lượng. Sau đó nguyên liệu thô được sàng bằng máy và rửa sạch để phân loại kích cỡ. Cuối cùng được công nhân nhặt tay từng viên để phân loại kích cỡ, màu sắc rồi đóng bao.

     SHCGroup hiện nay đang cung cấp được nhiều loại sỏi nhất, đa dạng kích cỡ với số lượng lớn hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra SHCGroup đang tiến hành sản xuất đá xẻ, đá chẻ và ghép tranh đá tự nhiên. Nhà máy sản xuất cùng đội kỹ sư thi công sẽ đáp ứng được yêu cầu cao của các chủ đầu tư.

    Loại sỏi sông 3 màu, sỏi vàng, sỏi trắngsỏi xám đen đang được ưa chuộng nhất với kích cỡ 0.5-10cm. Ngoài ra các loại cuội, suối cỡ lớn, các loại sỏi đa màu quay nhân tạo cũng dần trở thành thế mạnh của SHC. Chủ đầu tư và các nhà thầu luôn yên tâm lựa chọn SHCGroup làm đối tác cho các dự án lớn của mình.

Vui lòng liên hệ:

Ms Quỳnh: 0936.454.698

Để có các thông tin cụ thể về sản phẩm 

Website: http://sonhaco.com.vn/

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!