TRANG TRÍ ĐÁ - SỎI ỐP TƯỜNG

  Tranh Đá - Sỏi ốp tường dùng trong trang trí nội – ngoại thất thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của mọi nhà. Những bức tranh được vẽ lên tường theo ý tưởng độc đáo và quan niệm phong thủy còn mang lại cho ngôi nhà, đơn vị, cộng đồng niềm vui, sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc...

    Đá – Sỏi ốp tường còn làm tiểu cảnh góp phần tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn ...đòi hỏi các gia chủ phải tìm hiểu về không gian cần trang trí rồi thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng với đơn vị thi công chất lượng tay nghề cao. Để nâng giá trị của các bức tranh Đá – Sỏi đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, độc lạ quyết định tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như tôn thêm giá trị của bức tranh.

Một số sản phẩm Sỏi Tự Nhiên và Sỏi Nhân Tạo SHCGroup

Tranh Đá - Sỏi trang trí gầm cầu thang

Đá - Sỏi ốp tường sân vườn kết hợp với cây tạo nên khung cảnh rừng núi.

   Có thể thấy rằng, những bức tranh Đá – Sỏi ốp tường có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà, sân vườn, khu trung tâm, nghỉ dưỡng,… Tranh Đá – Sỏi ốp tường không chiếm nhiều diện tích sử dụng lại có thời gian sử dụng lâu dài. Tranh không chỉ đẹp về màu sắc của sản phẩm Đá – Sỏi tự nhiên mà mỗi bức tranh còn mang ý nghĩa, hàm ý bên trong đó tạo nên một khung cảnh có hồn và đầy tính nghệ thuật và nhân văn...Đó là lí do vì sao Tranh Đá – Sỏi ốp tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sửa dụng rộng rãi.

Sản phẩm đá trang trí của SHCGroup

Tranh Đá ốp tường mô phỏng phong cảnh Hồ Gươm - Hà Nội

Tranh Đá - Sỏi ốp tường thể hiện phong cảnh thôn quê yên bình, ấm áp

Tranh Đá - Sỏi trang trí sân vườn tạo khung cảnh thiên nhiên lúc trò chuyện

     Ngày nay, Tranh Đá - Sỏi ốp tường luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các Kiến Trúc Sư, các gia chủ yêu thích không gian tự nhiên, quan niệm phong thuỷ. Chúng tôi không ngừng cố gắng sản xuất và cung cấp ra những mặt hàng Sỏi tự nhiên, Sỏi nhân tạo cùng với Đá Trang trí để tạo nên nhiều công trình sân vườn biệt thự đẹp hợp phong thuỷ mà vẫn đảm bảo được nét đẹp của Đá – Sỏi Tự Nhiên.

Thông tin liên hệ:

SHCGROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ

Ms Quỳnh: 0936.45.46.98

Email: kd11.shcgroup@gmail.com

website: http://datrangtri.net.vn or http://shcgroup.vn

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!