Cách chọn sỏi, đá lát nền theo phong thủy

Khi xây dựng nhà cửa ai cũng muốn nó trở nên đẹp, nhất là hợp phong thủy để mang lại may mắn, sự thịnh vượng và cuộc sống tốt đẹp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhiều người đã tìm đến thầy phong thủy để được hướng dẫn cách lựa chọn Sỏi, đá trang trí cho phù hợp nhất. Nhưng đôi khi những hướng dẫn ấy lại trái với các chuyên gia về thiết kế nhà và nội thất. Vậy nên nghe theo bên nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưng vẫn không phạm phải những sai lầm về phong thủy?

Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng mà Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà chúng tôi chia sẻ trong quá trình sản xuất và kinh doanh được khách hàng góp ý khi chọn đá, sỏi cho ngôi nhà của mình:

- Lựa chọn phù hợp: chúng ta không nên chọn vật liệu lát sàn chỉ vì chúng đẹp được mà cần phải nghĩ đến công dụng, chức năng và sự phù hợp của chúng. Ví dụ như sàn sỏi cho phòng khách sẽ khác với phòng ngủ, chúng không thể nào giống nhau được bởi phòng khách là không gian chính của căn nhà cần sàn sỏi có gam màu tươi sáng, dễ chịu không lóa nhìn thu hút. Còn phòng ngủ là nơi nghỉ nên cần sàn sỏi gam màu trầm thể hiện sự ấm áp khi bước vào.

- Sự bền vững: Trong ngôi nhà, sàn nhà là nơi chịu áp lực lớn nhất bởi chúng ta di chuyển rất nhiều, vì vậy cần đảm bảo tính bền vững cho chúng để sàn nhà ít phải thay đổi hoặc sửa chữa nhiều khi sử dụng. Lúc này thì thể hiện ở việc bạn lựa chọn vật liệu đá, sỏi có độ bền cao như thế nào để phù hợp.

- Mắt thẩm mỹ: Thẩm mỹ là yếu tố rất quan trọng, nó cần phải có sự hài hòa về cả âm dương và ngũ hành mới mang lại may mắn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn phải chú ý rằng, không phải gia chủ mệnh gì thì dùng màu tương ứng mà phải xem xét trên nhiều góc độ khác nhau.

Sỏi trang trí tiểu cảnh: bể cá, chậu cây cảnh, tranh đá, trang trí nội ngoại thất...

Sỏi trang trí sân vườn: đường đi vào sân, các khu nghỉ dưỡng, sân vui chơi, khu du lịch...

Đá, Sỏi chất lượng cao được Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà cung cấp rộng rãi trên thị trường trong nước và nước ngoài. Nhằm mang tới một môi trường bền vững, những vỉa hè, sân trường xanh sạch đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ cung ứng Đá, sỏi tốt nhất, giá cả phù hợp.

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn về: Kích cỡ , màu sắc đa dạng, độ bền cao...

=> Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua

Hotline: Ms Quỳnh 0936.454.698

Website: https://shcgroup.vn/

Skype: kd11.shcgroup

Email: kd11.shcgroup @gmail.com

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!